X-MATE E-Learning

X-MATE E-Learning là Hệ thống Quản lý Học tập hoàn hảo cho phép Cộng đồng sinh viên học tập chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

Liên hệ ngay


Tính năng nổi bật 

Tích hợp phân hệ

Kéo và thả tạo các trang với đồ họa thông tin và hình ảnh động. Mỗi khóa học là một kênh quản lý nội dung mà người dùng thêm vào nền tảng E-Learning của mình. Tạo nhiều khóa học nếu người dùng có chủ đề để giảng dạy.

Tính năng thương mại điện tử

Khởi chạy và quản lý nhiều cửa hàng trực tuyến thương mại điện tử với thiết kế, đa ngôn ngữ và các loại tiền tệ đi kèm với bảng giá. Ngoài ra còn tạo ra các sản phẩm có sẵn để phân biệt các biến thể sản phẩm thông qua kích thước, màu sắc hoặc các thuộc tính khác.


Báo cáo nâng cao

Hiển thị báo cáo bằng biểu đồ để hiểu rõ hơn về các khóa học và chứng chỉ, hiệu suất của người học và doanh thu mà người dùng tạo ra. Áp dụng các bộ lọc được xác định trước hoặc tùy chỉnh nhóm các kết quả theo cách mà người dùng mong muốn.

Nội dung phong phú

Mỗi khóa học là một cơ sở dữ liệu tập trung để quản lý tất cả nội dung người dùng sẽ cần thêm vào nền tảng E-Learning phù hợp của mình. Không có giới hạn về số lượng khóa học người dùng có thể kết hợp với nhau. 

Vì sao nên lựa chọn MATE E-Learning

Đổi mới giảng dạy 

Thêm các liên kết bên ngoài vào cuối nội dung của bạn để cung cấp cho sinh viên của bạn quyền truy cập vào các nguồn bổ sung. Trang web của bạn được tối ưu để dịch sang nhiều ngôn ngữ mà bạn mong muốn. Theo dõi việc tham gia vào khóa học của bạn với các chỉ số hoàn thành và tiến độ dễ hiểu.

Đánh giá nhanh chóng

Đánh giá học sinh của bạn bằng một loạt câu hỏi và chứng nhận chúng sau khi chúng vượt qua bài kiểm tra. Xác định xem bài kiểm tra có bao gồm tất cả các câu hỏi hay một lựa chọn ngẫu nhiên, làm giảm cơ hội chia sẻ câu trả lời. Sinh viên của bạn có thể kiểm tra đáp án của mình và so sánh chúng với đáp án được tích hợp sẵn trong mỗi bài. 

Tương tác trong cộng đồng

Tạo một hoặc nhiều diễn đàn được liên kết với khóa học của bạn và để các thành viên trong cộng đồng của bạn giúp đỡ lẫn nhau. Đánh bạc các khóa học của bạn và thưởng cho cộng đồng của bạn bằng điểm nghiệp lực để duy trì hoạt động và cấp cho họ quyền truy cập vào các cấp bậc và phần thưởng mới. Những người tham dự có thể đánh giá các khóa học từ một đến năm sao và để lại nhận xét. Đăng câu trả lời của riêng bạn, xóa câu trả lời lạc đề và hiểu mọi người nghĩ gì về nội dung của bạn.

Tối ưu hóa quảng cáo

Công cụ quảng cáo của chúng tôi đề xuất các từ khóa theo các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa tiêu đề, mô tả và hình ảnh sẽ được tham chiếu và hiển thị bởi các công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội. Cho phép sinh viên của bạn chia sẻ các khóa học và nội dung của bạn trên các mạng xã hội (Facebook, Twitter và LinkedIn), qua email, với một liên kết cố định hoặc bằng cách nhúng chúng vào trang web của họ.

Những câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để truy cập các khóa học tôi đã trả phí?

Khi hoàn tất quá trình mua hàng trực tuyến, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào khóa học của mình. Vui lòng nhấp vào 'Học trực tuyến của tôi' ở đầu trang.

Tôi có quyền truy cập vào khóa học đã mua của mình trong bao lâu?

Bạn có quyền truy cập vào các khóa học bạn đã mua vô thời hạn. Quyền truy cập vào bản đánh giá sẽ trong khoảng thời gian 12 tháng kể từ ngày mua.

Tôi có phải hoàn thành một khóa học trong một lần không?

Không, bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn đang ở. Mỗi khóa học được tạo thành từ một số mô-đun riêng lẻ cho phép bạn hoàn thành khóa học đó trong thời gian của riêng bạn và vào những thời điểm thuận tiện cho bạn. Nếu bạn muốn quay lại khóa học tại thời điểm cuối cùng bạn rời khỏi khóa học, vui lòng đảm bảo rằng bạn sử dụng cùng một thiết bị để truy cập khóa học và không xóa bộ nhớ cache giữa các lần truy cập.

Khóa học đã mua của tôi có thể chuyển nhượng được không?

Không. Khóa học của bạn không thể được chuyển nhượng cho bất kỳ ai khác.

Tôi có nhận được chứng chỉ không?

Có. Phần lớn các khóa học E-Learning của chúng tôi có các bài đánh giá được CPD công nhận với khả năng in chứng chỉ sau khi bài đánh giá đã được thông qua (điểm đạt 80%).

Hãy đồng hành cùng chúng tôi !