Ra mắt nền tảng bảo hành chính hãng X-MATE Genuine  | MATE Technology JSC

Ra mắt nền tảng bảo hành chính hãng X-MATE Genuine

Khi người tiêu dùng mua sắm trực tuyến, đặc biệt là các sản phẩm đắt tiền, họ cần cảm thấy tự tin rằng bản thân họ đang mua sắm một cách thông minh. Người tiêu dùng cần phải cảm thấy thoải mái rằng khi tiêu tiền và đảm bảo sản phẩm sẽ giữ được chất lượng tốt trong khoảng thời gian lâu dài và nếu có vấn đề, mặt hàng đó sẽ được sửa chữa hoặc thay thế qua bảo hành.

Trong một cuộc khảo sát người tiêu dùng gần đây, người mua cho biết lý do số 1 khiến họ mua thêm gói bảo hành mở rộng là để bảo vệ những món hàng đắt tiền của họ. Xét cho cùng - nếu bạn đang đầu tư vào một món hàng đắt tiền như ga đệm đắt tiền hoặc máy tính xách tay, thì ắt hẳn ai cũng muốn đảm bảo rằng một chất lượng sử dụng bền lâu. Điều đó có nghĩa không chỉ chống lại sự cố hỏng hóc trong nhiều năm mà còn tránh những vấn đề không đáng có gặp phải hàng ngày như hỏng hóc, rách hoặc lỗi lầm khi sử dụng. Việc bảo hành cung cấp sự bảo vệ sản phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm, đồng thời thúc đẩy lòng trung thành và sự tin tưởng vào thương hiệu của nhà sản xuất.Tại sao bảo hành lại quan trọng đối với khách hàng và khách hàng lẫn nhà sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh buôn bán có thể sử dụng hết công dụng của một dịch vụ bảo hành như thế nào để mang lại trải nghiệm tuyệt vời?

Đầu tiên để làm quen với phần mềm quản lý bảo hành, chúng ta cần hiểu rõ về định nghĩa của bảo hành.

Bảo hành là gì?

Bảo hành là một tuyên bố đảm bảo hoặc cam kết do nhà sản xuất sản phẩm đưa ra liên quan đến hiệu suất của sản phẩm và các bộ phận do nhà sản xuất cung cấp thông qua giao dịch bán hàng cho khách hàng, trong một khoảng thời gian nhất định như được nêu trong Phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm. Nói cách khác, đó là sự đảm bảo về hiệu suất cho sản phẩm do nhà sản xuất đưa ra. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ hoạt động kém hoặc xảy ra lỗi trong bất kỳ bộ phận, linh kiện nào của sản phẩm, nhà cung cấp/nhà sản xuất sẽ cải thiện bằng cách thay thế bộ phận hoặc sản phẩm hoặc sửa chữa sản phẩm.

Phần mềm quản lý bảo hành là gì?

Nói chung, bảo hành trên định dạng phần mềm hoặc phần cứng được cung cấp như một sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm nói chung. Phần mềm quản lý bảo hành tổng hợp tất cả thông tin bảo hành để khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất xử lý các sự cố kỹ thuật phát sinh trên sản phẩm và khắc phục kịp thời. Một phần mềm theo dõi bảo hành tốt cho phép người dùng theo dõi các thiết bị nếu có và đặc biệt là phần mềm, tính năng điển hình nhất là theo dõi chi tiết bảo hành của sản phẩm và giải quyết các vấn đề theo các điều khoản và điều kiện do nhà sản xuất cung cấp. Đổi lại, điều này giúp doanh nghiệp đóng vai nhà sản xuất, nhà sản xuất sản phẩm tiết kiệm rất nhiều tiền và luôn dễ dàng để cập nhật cơ sở hạ tầng CNTT. 

Ra mắt nền tảng bảo hành chính hãng X-MATE Genuine

X-MATE Genuine là một nền tảng bảo hành chính hãng độc đáo và hiện đang là hàng đầu giúp xác định lại cách thức hoạt động bảo hành sản phẩm, giúp các thương hiệu chuyển đổi chi phí bảo hành thành cơ hội kết nối với khách hàng, giúp cho doanh nghiệp khai thác tệp khách hàng quen thuộc và đạt doanh thu tốt hơn.

Phương thức hoạt động của X-MATE Genuine

X-MATE Genuine là nền tảng bảo hành chính hãng dựa trên QR Code dễ triển khai nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Khách hàng có thể đăng ký bảo hành bằng cách quét mã QR được đặt trên sản phẩm và nhập form thông tin chi tiết mua hàng. Sau khi đăng ký, khách hàng không còn cần phải giữ hóa đơn giấy mua hàng nữa.

 Khi khách hàng đưa ra yêu cầu yêu cầu bảo hành, nền tảng X-MATE Genuine có sẵn sẽ khởi động và tự động hóa quy trình để giúp các nhóm dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp quản lý bảo hành dễ dàng hơn cả.

Ra mắt nền tảng bảo hành chính hãng X-MATE Genuine

Với X-MATE Genuine, các thương hiệu có quyền truy cập vào dữ liệu khách hàng mà nhóm tiếp thị kinh doanh có thể tận dụng theo vô số cách phù hợp với chiến lược kinh doanh, chăm sóc khách hàng. Quy trình bảo hành hoàn toàn tự động và không có sai sót với hoạt động vô cùng hiệu quả để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Phần mềm bảo hành X-MATE Genuine không cần tải ứng dụng về điện thoại tạo điều kiện chuyển đổi ngoại tuyến sang trực tuyến của khách hàng và cho phép doanh nghiệp tăng LTV (Tỷ lệ cho vay trên giá trị) và hành vi mua sắm lặp lại của khách hàng.

Tính năng nổi bật của nền tảng bảo hành chính hãng

X-MATE Genuine


 1. Truy cập dữ liệu khách hàng
 2. Bảng điều khiển phân tích chi tiết
 3. Quản lý yêu cầu bồi thường
 4. Theo dõi tình trạng bảo hành
 5. Xác định gian lận
 6. Tiếp nhận dữ liệu khách hàng
 7. Tự động yêu cầu bảo hành
 8. Thu thập và quản lý thông tin phản hồi
 9. Tăng tỷ lệ giữ chân và bán hàng lặp lại
 10. Cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời
 11. Giảm chi phí bảo hành cho khách hàng bằng cách tự động hóa quy trình khiếu nại và khắc phục trên quy mô lớn
 12. Phản hồi chất lượng sản phẩm
 "X-MATE Genuine là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả người bán và nhà sản xuất để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của họ." Nền tảng bảo hành X-MATE hữu ích trong việc yêu cầu khách hàng đăng ký và tận dụng bảo hành, đồng thời doanh nghiệp với tư cách là người bán sản phẩm cũng rất dễ dàng theo dõi việc đăng ký và yêu cầu bảo hành từ khách hàng. 

Tính năng nổi bật của nền tảng bảo hành chính hãng X-MATE Genuine


Tại sao X-MATE Genuine cần thiết cho doanh nghiệp?

Việc sử dụng một hệ thống phần mềm quản lý bảo hành phần cứng và phần mềm trong tổ chức là rất cần thiết để theo dõi chi tiết các sản phẩm, thông tin bảo hành qua mã QR Code, qua mã vạch mà nội bộ quản lý và tận dụng biện pháp bảo vệ bổ sung cho sản phẩm trong trường hợp khách hàng báo cáo yêu cầu bảo hành do hư hỏng hoặc lỗi sản phẩm.

 • Cung cấp trải nghiệm người tiêu dùng sau bán hàng thú vị

Nền tảng bảo hành chính hãng X-MATE Genuine số hóa quy trình yêu cầu bảo hành của doanh nghiệp để làm hài lòng khách hàng, đồng thời thu thập dữ liệu khách hàng và tăng doanh số trong chiến lược bán hàng lặp lại. Ngoài ra, X-MATE Genuine còn giúp giảm thiểu chi phí bảo hành bằng cách xác định các yêu cầu hoặc mã stamp bị trùng lặp, tự động hóa quy trình yêu cầu và giảm bớt thông tin liên lạc với khách hàng. Tận dụng phản hồi được thu thập trên nền tảng dữ liệu sẵn có để cải thiện sản phẩm, tạo niềm tin và tương tác với khách hàng.

 • Công nghệ bảo vệ sản phẩm mạnh mẽ

Giải pháp số hóa quy trình bảo hành của X-MATE Genuine mang đến trải nghiệm bảo vệ sản phẩm tốt hơn, mang lại lợi ích cho cả người bán và khách hàng.

 • Thúc đẩy doanh thu gia tăng

Nhà sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh nhận được lợi nhuận đáng kể sau mỗi lần bán gói bảo hành maintain sản phẩm và đây chính là chiến lược kinh doanh lặp lại mà MATE đã nhắc đến ở phía trên. 

Ra mắt nền tảng bảo hành chính hãng X-MATE Genuine

 • Chương trình hậu mãi phù hợp

Các chương trình đãi ngộ, hậu mãi của MATE chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp trong phạm vi bảo hiểm về nền tảng phần mềm, đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp đến cùng.

 • Xử lý bảo hành nhanh chóng

Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu nữa và hơn 95% khiếu nại được giải quyết ngay lập tức, biến một khách hàng còn đang nghi ngờ về chất lượng dịch vụ trở nên hài lòng và thậm chí thành khách hàng quen thuộc của doanh nghiệp. Khi yêu cầu của khách hàng được chấp thuận, X-MATE Genuine sẽ gửi người dùng trở lại trang web bảo hành để nhận sản phẩm thay thế. Gia hạn sau đó trả ngược lại cho người bán toàn bộ giá bán lẻ cho sản phẩm đó.