X-MATE LMS 

X-MATE LMS là giải pháp phần mềm All-In-One kết hợp đào tạo - giảng dạy học tập - quản lý giáo dục được đóng gói với tất cả các mô-đun ứng dụng cho tính chất ngành nghề của các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục nhằm mục đích đào tạo nội bộ, học tập trực tuyến

Liên hệ ngay


Tính năng nổi bật 

Phân hệ đào tạo nội bộ

Phân hệ đào tạo nội bộ giúp xây dựng lộ trình học theo từng phòng ban. Lợi ích sẵn có chính là xây một một lần đào tạo nhiều lần. Điều này giúp chuẩn hóa tri thức, đóng gói các bộ đào tạo sản phẩm và đào tạo quy chế sẵn có.

Thiết lập lộ trình học

Thiết lập lộ trình học tập chi tiết và quy tắc trong học tập để hướng dẫn sự phát triển lộ trình thăng tiến cho học viên. Chức năng nhóm các khóa học liên quan thành danh mục cụ thể để người học có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm đồng thời tăng sự gắn kết và giữ chân học viên.


Báo cáo nâng cao

Hiển thị báo cáo bằng biểu đồ, danh sách phân tích thống kê để hiểu rõ hơn về các khóa học và chứng chỉ, hiệu suất của học viên và doanh thu mà giảng viên, giáo viên tạo ra khi sử dụng chức năng E-Commerce. Báo cáo giúp theo dõi tiến độ công việc và học tập của nhân viên kết hợp giữa hệ thống báo cáo đào tạo và hệ thống bài kiểm tra đánh giá.

Nội dung phong phú

Mỗi khóa học là một cơ sở dữ liệu tập trung để quản lý tất cả nội dung người dùng sẽ cần thêm vào nền tảng LMS phù hợp của mình. Không có giới hạn về số lượng khóa học người dùng có thể kết hợp với nhau. 

Đổi mới giảng dạy 

Thêm các liên kết bên ngoài vào cuối nội dung của bạn để cung cấp cho sinh viên của bạn quyền truy cập vào các nguồn bổ sung. Trang web của bạn được tối ưu để dịch sang nhiều ngôn ngữ mà bạn mong muốn. Theo dõi việc tham gia vào khóa học của bạn với các chỉ số hoàn thành và tiến độ dễ hiểu.

Đánh giá nhanh chóng

Đánh giá học sinh của bạn bằng một loạt câu hỏi và chứng nhận chúng sau khi chúng vượt qua bài kiểm tra. Xác định xem bài kiểm tra có bao gồm tất cả các câu hỏi hay một lựa chọn ngẫu nhiên, làm giảm cơ hội chia sẻ câu trả lời. Sinh viên của bạn có thể kiểm tra đáp án của mình và so sánh chúng với đáp án được tích hợp sẵn trong mỗi bài. 

Tương tác trong cộng đồng

Tạo một hoặc nhiều diễn đàn được liên kết với khóa học của bạn và để các thành viên trong cộng đồng của bạn giúp đỡ lẫn nhau. Đánh bạc các khóa học của bạn và thưởng cho cộng đồng của bạn bằng điểm nghiệp lực để duy trì hoạt động và cấp cho họ quyền truy cập vào các cấp bậc và phần thưởng mới. Những người tham dự có thể đánh giá các khóa học từ một đến năm sao và để lại nhận xét. Đăng câu trả lời của riêng bạn, xóa câu trả lời lạc đề và hiểu mọi người nghĩ gì về nội dung của bạn.

Tối ưu hóa quảng cáo

Công cụ quảng cáo của chúng tôi đề xuất các từ khóa theo các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa tiêu đề, mô tả và hình ảnh sẽ được tham chiếu và hiển thị bởi các công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội. Cho phép sinh viên của bạn chia sẻ các khóa học và nội dung của bạn trên các mạng xã hội (Facebook, Twitter và LinkedIn), qua email, với một liên kết cố định hoặc bằng cách nhúng chúng vào trang web của họ.

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM
FLEXIBLE

Đáp ứng giải pháp phù hợp với từng yêu cầu khác nhau của từng lĩnh vực khách hàng hoặc dự án.


SPEED

Với tiêu chí tốc độ, MATE đem đến giải pháp một cách kip thời trong bối cảnh phù hợp với mục tiêu của khách hàng.


UI/UX

Phát triển dựa trên hành vi giúp tăng trải nghiệm người dùng.


TOGETHER

Với MATE không chỉ là cung cấp giải pháp công nghệ mà còn đồng hành với khách hàng trong quá trình triển khai và vận hành về sau.

Tính năng Add-on độc đáo

Đa phương tiện
Dễ dàng thêm nội dung vào khóa học: video, thuyết trình dưới dạng PDF, đồ họa thông tin, trang web, bài kiểm tra ngắn và chứng nhận. 
Thương mại điện tử
Kinh doanh khóa học của người dùng ngay trên cửa hàng web và yêu cầu người dùng hoàn thành việc thanh toán trước khi nhập học. 
Cấp chứng chỉ
Đánh giá người tham dự bằng một loạt câu hỏi và cấp chứng chỉ ngay khi thi đỗ bài kiểm tra.
 
Ngân hàng câu hỏi

Xác định bài kiểm tra có bao gồm dạng câu hỏi hoặc lựa chọn trả lời ngẫu nhiên để làm giảm cơ hội chia sẻ đáp án.

Game hóa

“Gamification” khuyến khích và tạo động lực, hỗ trợ đánh giá dựa trên các mục tiêu và thách thức cho học viên.

Whiteboard
 Cộng tác với nhóm, lớp bằng cách chia sẻ thông tin trên bảng trắng, phân loại thông tin theo thời gian thực với các ghi chú nhanh.
Khởi tạo phòng họp
Kết nối trực tuyến liền mạch, lên lịch thảo luận trực tiếp cũng như đào tạo bằng video.
 
Diễn đàn

Tạo một hoặc nhiều diễn đàn được liên kết tới khóa học và cho phép các thành viên trong cộng đồng hỗ trợ lẫn nhau.

Microlearning

Chia nhỏ bài giảng-khối lượng nội dung lớn để học viên nắm bắt thông tin nhanh hơn, linh hoạt hơn, tăng khả năng tiếp nhận thông tin cho học viên.

Những câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để truy cập các khóa học tôi đã trả phí?

Khi hoàn tất quá trình mua hàng trực tuyến, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào khóa học của mình. Vui lòng nhấp vào 'Học trực tuyến của tôi' ở đầu trang.

Tôi có quyền truy cập vào khóa học đã mua của mình trong bao lâu?

Bạn có quyền truy cập vào các khóa học bạn đã mua vô thời hạn. Quyền truy cập vào bản đánh giá sẽ trong khoảng thời gian 12 tháng kể từ ngày mua.

Tôi có phải hoàn thành một khóa học trong một lần không?

Không, bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn đang ở. Mỗi khóa học được tạo thành từ một số mô-đun riêng lẻ cho phép bạn hoàn thành khóa học đó trong thời gian của riêng bạn và vào những thời điểm thuận tiện cho bạn. Nếu bạn muốn quay lại khóa học tại thời điểm cuối cùng bạn rời khỏi khóa học, vui lòng đảm bảo rằng bạn sử dụng cùng một thiết bị để truy cập khóa học và không xóa bộ nhớ cache giữa các lần truy cập.

Khóa học đã mua của tôi có thể chuyển nhượng được không?

Không. Khóa học của bạn không thể được chuyển nhượng cho bất kỳ ai khác.

Tôi có nhận được chứng chỉ không?

Có. Phần lớn các khóa học E-Learning của chúng tôi có các bài đánh giá được CPD công nhận với khả năng in chứng chỉ sau khi bài đánh giá đã được thông qua (điểm đạt 80%).

Hãy đồng hành cùng chúng tôi !