X-MATE Membership

Chỉ với công nghệ một lần “chạm” trên thiết bị di động đã có thể mang lại cho người dùng sự trải nghiệm thuận tiện đáng kể bằng việc hoán đổi thẻ nhựa Membership và thiết bị Key FOB truyền thống bằng công nghệ mã QR trên điện thoại di động để quản lý kiểm soát truy cập câu lạc bộ là một lựa chọn tuyệt vời và hữu ích dành cho doanh nghiệp cần quản trị hội viên


Liên hệ ngay


Tính năng nổi bật

Đăng ký trực tuyến

Quy trình tham gia chỉ trong vài bước đăng ký  tạo lập tài khoản đơn giản.  Bảng danh sách thành viên tham gia và đã đăng ký được thống kê rõ ràng

Quy trình tham gia đơn giản 

Thành viên có thể truy cập và cập nhật tài khoản của mình từ trang web hoặc ứng dụng một cách dễ dàng

Thông báo gia hạn 

Tạo thẻ thành viên hiển thị đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết, đồng thời gửi thông báo ngay lập tức đến điện thoại di động của các thành viên.  Nền tảng cho phép các thành viên cập nhật thông tin chi tiết của từng thành viên cập nhật từ ứng dụng chung. 

Email nhắc nhở tự động

 Tất cả các thành viên đều có một mã vạch duy nhất và một mã QR riêng cho tất cả các cấp độ thành viên, nghĩa là người dùng có khả năng thiết lập tích hợp với các hệ thống khác và quét chúng tại P.O.S.

Vì sao nên lựa chọn X-MATE Membership Card 

Tích hợp 

Cung cấp cho doanh nghiệp tính năng quét mã QR để theo dõi tư cách thành viên, tùy chọn xem lịch sử đăng ký và lịch sử của thành viên

Nhanh chóng

Khách hàng nhanh chóng quét Mã QR qua điện thoại di động, máy tính bảng hoặc bất kì thiết bị thông minh nào chỉ bằng cách sử dụng máy ảnh

Tiện lợi 

Phát triển mã QR cho phép thành viên đăng ký vào lớp học, truy cập kiểm tra các danh sách liên quan tới người dùng

Bảo mật

Thông tin của toàn bộ thành viên sẽ được lưu trữ trên trang web của doanh nghiệp để bảo vệ dữ liệu

Những câu hỏi thường gặp

Vì sao nên sử dụng QR membership card?

 • Thẻ thành viên của bạn sẽ luôn được lưu một cách thuận tiện trên điện thoại của bạn
 • Giữ cho bạn kết nối và cho phép câu lạc bộ gửi thông tin cho khách hàng hiệu quả hơn
 • Tăng mức độ tương tác với các cơ hội chỉ dành cho thành viên và lời nhắc gia hạn
 • Giúp cho chính các câu lạc bộ giảm chi phí và tiết kiệm thời gian

Làm thế nào để tôi có thể thêm QR Membership Card vào điện thoại?

 • Thẻ thành viên kỹ thuật số sẽ được gửi đến địa chỉ email chính của mọi thành viên đang hoạt động. Bạn sẽ cần mở email này trên thiết bị di động của mình và làm theo hướng dẫn để tải thẻ xuống. Thẻ sẽ tự động được lưu trữ trong ứng dụng trên điện thoại của bạn.
 • Truy cập email chúng tôi đã gửi cho bạn từ điện thoại thông minh của bạn và nhấp vào nút "Tải xuống", sau đó cài đặt như thông thường.

Tôi đang dùng Android có cài được QR Membership Card không?

 • Thẻ thành viên kỹ thuật số sẽ được gửi đến địa chỉ email chính của mọi thành viên đang hoạt động. Bạn sẽ cần mở email này trên thiết bị di động của mình và làm theo hướng dẫn để tải thẻ xuống. Thẻ sẽ tự động được lưu trữ trong ứng dụng ví trên điện thoại của bạn.
 • Người dùng Android cần tải xuống từ Google Play.
 • Sau khi bạn có ứng dụng, hãy truy cập email chúng tôi đã gửi cho bạn từ điện thoại thông minh của bạn và nhấp vào “Tải xuống”. Thẻ sẽ tự động chuyển đến ứng dụng.

Làm thế nào bạn bè tôi sử dụng tài khoản cũng có thể nhận được thẻ?

 • Mỗi thành viên sẽ nhận được một thẻ thành viên kỹ thuật số duy nhất qua email. Nếu hai thành viên chỉ có một địa chỉ email trong hồ sơ, thì cả hai thẻ thành viên kỹ thuật số sẽ được gửi đến địa chỉ email này. Sau đó, các thành viên có thể chuyển tiếp email hoặc sử dụng tính năng chia sẻ của ứng dụng ví để đảm bảo rằng vợ / chồng của họ nhận được thẻ thành viên kỹ thuật số của họ.
 • Tính năng chia sẻ.
 • Điều hướng đến mặt sau của thẻ (nhấp vào chữ “i” nhỏ ở mặt trước) và sử dụng nút “Chia sẻ Thẻ” để gửi thẻ cho thành viên phụ của bạn. Đối với người dùng iPhone, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng chia sẻ ở trên cùng bên phải của Thẻ kỹ thuật số.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi !