X-MATE Smart Card

Thẻ NFC kết hợp QR Card được in tùy chỉnh của X-MATE Smart Business Card cung cấp công nghệ chạm và chạy hoàn hảo để cải thiện cuộc sống của những khách hàng đang hướng tới hoạt động kỹ thuật số.


Liên hệ ngay


Tính năng nổi bật


Tính năng quét lưu

Sử dụng Mã QR trên danh thiếp các khách hàng hoặc bất kì ai quét mã có thể thêm thông tin liên hệ của chủ danh thiếp vào thiết bị di động mà không gặp trở ngại nào. Tất cả những gì cần làm chỉ là quét và lưu.
 

Tùy chỉnh giao diện

Biểu tượng của doanh nghiệp ở giữa mã khẳng định hình ảnh riêng của thương hiệu. Giao diện template business card cá nhân hóa kết hợp lựa chọn màu sắc tùy ý theo màu chủ đạo của doanh nghiệp, tùy chỉnh các trường thông tin phù hợp theo nhu cầu riêng.

Theo dõi hiệu suất chiến dịch

Để phục vụ cho các chiến dịch Marketing doanh nghiệp có thể theo dõi số liệu thống kê việc quét - số lần, thời gian, địa điểm và Mã được quét bởi thiết bị nào. Từ đó sẽ nhận biết được khu vực, địa điểm của chiến dịch nào có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng và tiết kiệm được các chi phí chiến dịch không hiệu quả.
 

QR Code động tiện dụng

Tăng tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội, việc thêm liên kết URL vào các nền tảng mạng xã hội của từng cá nhân sẽ không chỉ giúp có thêm bạn bè hoặc người theo dõi mà còn cho phép khách hàng cập nhật tất cả tin tức sản phẩm, dự án mới nhất.

Vì sao nên lựa chọn MATE Smart Card

Thông báo nhanh chóng

Bằng cách thêm liên kết URL của trang web công ty vào danh thiếp, có thể thông báo ngay cho khách hàng hoặc khách hàng tương lai giờ mở cửa, địa chỉ, chỉ đường điều hướng, chi tiết liên hệ và tài khoản mạng xã hội  

Thống kê quét mã QR

Việc thống kê thời gian, địa điểm, thiết bị liên kết khi sử dụng mã ở nhiều nơi sẽ đánh giá được vị trí phù hợp để tiếp thị. Biết ngày giờ sẽ giúp hiểu những thời điểm lý tưởng và phân tích các chiến dịch tiếp thị, tần suất doanh nghiệp được biết tới nhiều hơn

Kết nối dễ dàng

Lựa chọn các trường thông tin hiển thị phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp, có thể liên kết với sơ yếu lý lịch hoặc các trang mạng xã hội của từng cá nhân

Chủ động trong quản lý

Cung cấp cho doanh nghiệp nền tảng thuận tiện trong việc quản lý không mất thời gian chờ đợi, giảm thiểu nguy cơ gây gián đoạn quy trình, dễ dàng trong việc sử dụng

Những câu hỏi thường gặp

NFC là gì? Thẻ NFC là gì?

NCF là viết tắt của Near Field Communication. Nó là một giao thức không tiếp xúc để truyền tệp. Thẻ NFC là các vi mạch có ăng-ten, có thể chứa thông tin và được đọc một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng có hỗ trợ NFC .

Thẻ NFC có cần nguồn điện không?

Không, Thẻ NFC không yêu cầu nguồn. Trên thực tế, chúng được kích hoạt bởi từ trường của cảm biến NFC. Theo quan điểm này, Thẻ NFC có khả năng tồn tại vĩnh cửu.

Làm cách nào để viết Thẻ NFC?

Thẻ NFC có thể được lập trình bằng ứng dụng di động hoặc Máy đọc và Máy viết NFC cho máy tính để bàn. Có các ứng dụng và phần mềm cho mỗi hệ điều hành.

Thẻ NFC lưu trữ thông tin trong bao lâu?

Mãi mãi. Hoặc ít nhất là cho đến khi chúng bị phá hủy hoặc hư hỏng. Thông tin có thể được viết lại, nhưng cũng được bảo vệ hoặc mã hóa.

Thẻ NFC có thể được viết lại không? Bao nhiêu lần?

Thẻ NFC được ghi lại theo mặc định. Về khả năng, Thẻ NFC có thể được ghi lại liên tục. Chúng được đảm bảo sẽ được viết lại lên đến 100.000 lần (tùy thuộc vào IC). Tuy nhiên, bạn cũng có thể chặn chúng để chúng không bị viết lại nữa.

Sự khác biệt giữa NFC và RFID là gì?

Công nghệ NFC là một loại công nghệ RFID đặc biệt. RFID (Nhận dạng tần số vô tuyến) xác định phạm vi công nghệ sử dụng sóng vô tuyến để truyền dữ liệu. Bốn loại phụ của RFID được xác định, dựa trên tần số hoạt động tương ứng:
LF (tần số thấp): 125 kHz - 134,2 kHz
HF (tần số cao) hoặc NFC: 13,56 MHz
UHF (tần số cực cao): 860 MHz - 960 MHz
SHF (tần số siêu cao): 2,45 GHz

Công nghệ NFC hoạt động ở tần số 13,56 MHz và là công nghệ duy nhất trong số các RFID đó, tương thích với điện thoại di động được trang bị NFC. Các tần số LF và HF có bán kính vài cm, trong khi tần số UHF và SHF có phạm vi rộng hơn, lên đến vài mét. Nếu bạn đang tìm kiếm Thẻ UHF RFID hoặc trình đọc, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập Thương mại RFID

Hãy đồng hành cùng chúng tôi !