Chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Theo IDG 2019, 89% các DNNVV có kế hoạch hoặc đã áp dụng chiến lược "Digital First" với mục tiêu nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, cải thiện hiệu quả hoạt động và tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mới. Thấu hiểu nhu cầu chuyển đổi số trở nên cấp thiết, chúng tôi mang tới giải pháp phù hợp với quy mô của doanh nghiệp và luôn sẵn sàng đồng hành trên các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Lợi ích giải pháp chuyển đổi số tại MATE

Quy trình chặt chẽ 

Thiết lập quy trình nghiệp vụ nội bộ chặt chẽ, phòng ban cùng các bộ phận đều dễ dàng sử dụng

Tính kết nối cao

Giải pháp thiết kế tối ưu có tính kết nối cao tương thích tốt với các phần mềm trong và ngoài nước

Tính nhất quán trong hệ thống 

Đồng bộ hóa các khâu trong hệ thống đảm bảo tối đa kỹ thuật bảo mật tránh thất thoát dữ liệu ra ngoài

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian vận hành, không lãng phí nguồn lực đầu tư vào những phương án kém hiệu quả

Tính tương thích cao

Việc chuyển đổi các quy trình tài liệu kinh doanh tĩnh sang định dạng kỹ thuật số sẽ hợp lý hóa các quy trình nội bộ và nâng cao hiệu quả
 

Tăng tốc độ xử lý dữ liệu

Truy cập dữ liệu nhanh hơn để đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh hơn

Tiêu chí đánh giá

Phát triển chiến lược tiếp thị 

Xây dựng lộ trình cho doanh nghiệp, tư vấn đổi mới và sáng tạo giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận ra tiềm năng của doanh nghiệp ngay cả trong thời điểm bị gián đoạn do Covid-19


Thiết lập tổ chức

Thiếp lập lại quy trình nội bộ của tổ chức từ truyền thống sang chuyển đổi số, doanh nghiệp phát triển theo lộ trình để trở nên phù hợp hơn với khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng dài hạn.


Xác định nhu cầu khách hàng

Những bước ban đầu của chuyển đổi số sẽ chuyển đổi quy trình tập hợp tài liệu kinh doanh tĩnh sang định dạng kỹ thuật số giúp hợp lý hóa quy trình nội bộ và cải thiện hiệu quả kinh đoanh


Quy trình triển khai chuyển đổi số

1
Xác định vấn đề

Xác định khoảng trống trong chuyển đổi số của doanh nghiệp, phân tích doanh nghiệp qua nghiên cứu thị trường. Đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra những khuyến nghị để bắt đầu giai đoạn khởi động chuyển đổi số của doanh nghiệp.

2
Thăm dò giải pháp

Nghiên cứu để tìm ra giải pháp phù hợp với quy và nhận định khó khăn trong ngành nghề của doanh nghiệp đang gặp phải. Ngoài ra còn có danh sách các nhà cung cấp  giải pháp tiềm năng.

3
Xây dựng yêu cầu

Phác thảo các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp và tiêu chí đánh giá để chọn một giải pháp đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai.

4
Lựa chọn nhà cung cấp

Chọn các đối tác công nghệ phù hợp để hợp tác xây dựng phát triển cho cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại của doanh nghiệp và đạt được các mục tiêu ngành cụ thể trong ngắn hạn và dài hạn.

5
Tối ưu hóa giải pháp

Sau khi triển khai giải pháp đã lựa chọn đồng thời tìm kiếm thêm các cơ hội bổ sung từ nghiên cứu để tối đa hóa lợi tức từ đầu tư công nghệ cho doanh nghiệp.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi !