GIẢI PHÁP M-LMS

M-LMS là giải pháp All-in-one quản lý giáo dục và đào tạo doanh nghiệp phục vụ cho các đơn vị giáo dục, doanh nghiệp và khối K12. M-LMS cung cấp bộ công cụ tích hợp những tính năng toàn diện, bao gồm tạo và quản lý khóa học, quản lý sinh viên hoặc nhân viên, đánh giá và đánh giá, các công cụ giao tiếp và đặc biệt là quản lý trường học hoặc doanh nghiệp như bảng lương và nguồn nhân lực. Với M-LMS, các tổ chức giáo dục và tập đoàn có thể quản lý các khóa học và quản trị người dùng trên một nền tảng duy nhất, hợp lý hóa các quy trình nội bộ nhằm nâng cao hiệu suất giữa các phòng ban.

Tìm hiểu thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nhận ngay bộ thông tin chi tiết về Giải pháp M-LMS để doanh nghiệp hiểu rõ hơn về những tính năng nổi bật cùng lợi ích của giải pháp

Để biết thêm thông tin về cách M-LMS có thể giúp cho việc học tập và quản lý giáo dục của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vui lòng điền thông tin liên hệ của bạn vào mẫu dưới đây. Thông tin liên hệ sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng cũng như đề xuất các giải pháp phù hợp nhất cho ngành nghề của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn và sử dụng nó chỉ cho mục đích tư vấn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Separate email addresses with a comma.

NHỮNG THÁCH THỨC VỚI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM


NHÀ QUẢN LÝ

 Khó khăn trong việc tính toán đánh giá hiệu suất chất lượng của quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Việc đưa ra quyết định về việc đầu tư vào việc đào tạo đòi hỏi sự đánh giá chính xác về hiệu quả và tính khả thi của các chương trình đào tạo. Xử lý tính toán và đánh giá hiệu quả đào tạo sẽ trở nên phức tạp khiến cho nhà quản lý gặp nhiều khó khăn trong quá trình đánh giá và quản lý tài nguyên đào tạo. 

ĐỘI NGŨ ĐÀO TẠO

Mất thời giancông sức để đào tạo lại nhiều lần khi có sự thay đổi trong đội ngũ nhân viên. Việc thay đổi nhân sự thường xuyên xảy ra và đòi hỏi sự linh hoạt trong việc cập nhậtđiều chỉnh chương trình đào tạo làm lãng phí thời gian và năng lực của phòng ban khi không có một hệ thống quản lý học tập đầy đủ và chính xác


ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Không tham gia học đầy đủ và không coi trọng việc đào tạo nội bộ. Hiện nay học viên gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và hoàn thành các khóa học do thiếu hụt sự đồng nhất trong quá trình đào tạo của các đơn vị. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, học viên cần phải hoàn thành đầy đủ và đúng thời hạn các khóa học.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG GIẢI PHÁP M-LMS

1
Thu thập yêu cầu

Thực hiện phỏng vấn khách hàng, tìm hiểu nhu cầu và yêu cầu của khách hàng đối với hệ thống LMS.

2
Thiết kế kiến trúc

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, xây dựng kiến trúc của hệ thống M-LMS, bao gồm các tính năng chính, giao diện, cơ sở dữ liệu, hệ thống quản trị, ...

3
Xây dựng kế hoạch

1.  Xác định kế hoạch phát triển, gồm các bước, công việc, thời gian, tài nguyên cần thiết để hoàn thành dự án M-LMS

2. Thực hiện phát triển M-LMS bằng các công nghệ phù hợp, đảm bảo tính ổn định, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tối ưu hoá hiệu suất của hệ thống.

4
Kiểm thử

Thực hiện kiểm thử sản phẩm M-LMS, đảm bảo tính ổn định, chất lượng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

5
Triển khai vận hành

Thực hiện triển khai hệ thống M-LMS cho khách hàng, cài đặt, cấu hình, hướng dẫn sử dụnghỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, thực hiện vận hành và bảo trì hệ thống M-LMS sau khi triển khai để đảm bảo tính ổn địnhchất lượng của sản phẩm.

6
Nâng cấp bảo trì

Thực hiện các công tác nâng cấp, cập nhật, bảo trì hệ thống M-LMS để đảm bảo tính ổn định, chất lượng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Quản lý học viên

Tính năng quản lý học viên với những tác vụ đơn giản, quy trình sắp xếp dữ liệu một cách hợp lý của M-LMS đưa những nhà quản lý đến với trải nghiệm tuyệt vời nhất dễ dàng sử dụng nhất


Quản lý khóa học 

Tính năng Microlearning chia nhỏ bài giảng - khối lượng nội dung lớn để học viên nắm bắt thông tin nhanh hơn, linh hoạt hơn, tăng khả năng tiếp nhận thông tin cho học viên.


Thiết kế nội dung học tập

M-LMS có thể cung cấp các lộ trình học tập được cá nhân hóa dựa trên sở thích, kỹ năng và mục tiêu học tập của người học. Học viên có thể đề xuất đăng ký tham gia khóa học mà họ muốn học. Doanh nghiệp có thể tạo lộ trình đào tạo cho nhóm nhân viên mới, từng phòng ban, từng cấp bậc.


ĐIỂM MẠNH NỔI BẬT CỦA M-LMS

Thống kê và báo cáo


Dữ liệu là phần thông tin rất quan trọng, là căn cứ để đánh giá nhân sự đã và đang học tập như thế nào. Dashboard rất trực quan về các số liệu, bảng xếp hạng nhanh các thành tích của nhân sự trong công ty. Dễ dàng trích báo cáo theo từng nhân sự/khóa học/phòng ban/hành vi của học viên.
 


Thiết lập tổ chức

​Để đảm bảo rằng quản lý biết về tiến trình học tập của nhân viên có thể nhận được phản hồi kịp thời từ phía giảng viên thì thông báo tự động trong hệ thống M-LMS là một tính năng cực kỳ hữu ích. Hệ thống lúc này cần gửi thông báo đến đúng người, đúng thời điểm thông qua hệ thống thông báo hoặc qua email để hai bên có thể nhận được thông tin một cách kịp thời, nhanh chóng nhất.


Lớp học trực tuyến

​Cuộc họp là nơi để các nhân viên cùng bàn bạc, thảo luận để đưa ra chiến lược, brainstorm cho các kế hoạch, đặt các mục tiêu mới hay báo cáo, tổng kết hoạt động của team hay doanh nghiệp trong tháng hay cả quý… Khi làm việc từ xa, chắc chắn việc thảo luận hay cuộc họp phải được thực hiện thông qua các công cụ trực tuyến.


ĐIỂM TIN VỀ M-LMS

Đoạn mã động của bạn sẽ được hiển thị ở đây... Thông báo này được hiển thị vì bạn không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.

NHỮNG DOANH NGHIỆP ĐÃ LỰA CHỌN M-LMS